top of page

Mesotherapy

Mesotherapy คือวิธีการรักษาโดยใช้เทคนิคพิเศษส่งผ่านสารเพิ่มคุณภาพผิวลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้การเลือกชนิดของ mesotherapy ขึ้นอยู่กับปัญหาบนผิวหน้า ตั้งแต่รอยหมองคล้ำ รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า รอยแดงสิว ริ้วรอย ผิวแห้งหรืออักเสบ รูขุมขนกว้าง สิวและหลุมสิว ไปถึงหน้า glow ฉ่ำ ใส เรียบเนียน เป็น glass skinที่ 22 square clinic เราออกแบบ mesotherapy โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เลือกสูตรให้คุณตามปัญหาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ในแบบของคุณ ดังนี้


1. ลดจุดด่างดำและการส่งสัญญาณผลิตเม็ดสีกระตุ้นคอลลาเจนและเป็นโครงข่ายให้คอลลาเจนยึดเกาะ ผิวหน้าเรียบฉ่ำวาวลดจุดด่างดำและการส่งสัญญาณผลิตเม็ดสีกระตุ้นคอลลาเจนและเป็นโครงข่ายให้คอลลาเจนยึดเกาะ ผิวหน้าเรียบ สะท้อนแสงตกกระทบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง ปรับสมดุลผิวและป้องกันมลภาวะในอากาศ จะดีแค่ไหน ด้วยสาร beyond glass skin มากกว่า 20ชนิด เช่น humectant,polynucletoides, deoxynucleotides, peptides, superantioxidants, amino acids, minerals,cyclohexanecarboxylic acid, fibromodulators ซึ่งมีส่วนผสมของ rejuranและ botulinum toxin ให้อยู่ในการทำ mesotherapy เพียงครั้งเดียว


2. Acne killers: mesotherapy ส าหรับสิวเห่อ สิวอักเสบ ผดผื่น สิวเรื้อรัง หลุมสิว ด้วยส่วนประกอบของ PDRN และ Growth factorsช่วยลดสิว ผดผื่น ลดการอักเสบ และเติมเต็มหลุม


3. Spot away: mesotherapy ส าหรับรอยด าทุกชนิดบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า รอยด าสิว หรือรอยด าอื่นๆ ด้วย Trans-4-(aminomethyl) cyclohexanecarboxylic acid เข้มข้น ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดการอักเสบ และยับยั้งการสร้างเส้นเลือดในฝ้าเลือด


4. ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน สุขภาพผิวเสียจากแสงแดดและมลภาวะ


5. Chanel: mesotherapy ที่ดังที่สุดจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสม non crosslink hyaluronic acid, peptites และ vitamins เน้นแก้ไขสีผิวไม่สม ่าเสมอ ผิวไม่ละเอียด ผิวหยาบกร้าน ช่วยฟื้นฟูกระตุ้นคอลลาเจน ลดการอักเสบและเม็ดสี เพิ่มความอิ่มน้ำและความกระจ่างใส


6. Girls from venus: mesotherapy พรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี ที่มาพร้อมกับ polynucleotides, peptides, non-crosslink hyaluronic acid, niacinamide, coenzymesและ vitamins ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เติมน ้าให้ผิว ลดริ้วรอยและการอักเสบของผิวหนัง กระชับรูขุมขน ลดเม็ดสีและหน้าฉ ่าวาว งาน glass skin


7. Eye am not tired solution: mesotherapy สูตรเฉพาะของ 22 square clinic สร้างมาเพื่อแก้ไขปัญหาใต้ตาโบ๋คล้ำดูโทรม ให้อิ่มฟูเติมเต็มร่องลึกใต้ตา ให้คุณเหมือนนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มได้ในทันทีหลังทำแม้ในวันที่โหมงานหนักข้ามคืน


8. Rejuran: mesotherapy ที่เป็นที่นิยมที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการสกัดสาร polynucleotides จากปลาแซลมอนด้วย DOT technology ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบ เติมเต็มหลุมสิว และทำให้หน้าใส glow นอกจากนี้ ทีมแพทย์ที่ 22 square clinic สามารถท าการตัดพังผืดดึงรั้งหลุมสิวไปพร้อมกับการฉีดสาร rejuran ได้ในครั้งเดียวกัน ท าให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่มารับบริการ คุณได้รับการแก้ปัญหาอย่างดีที่สุด ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบ

Comments


bottom of page